Cách làm sạch giày da ngoại cỡ như thế nào?

 

Giày dép là một trong những thứ hay tiếp cận với bề mặt đất, vì thế chúng rất dễ bị bẩn bạn hãy đọc bài viết này để biết các cách làm sạch giày da ngoại cỡ như thế nào, đặc biệt là giày da big size.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vệ sinh giày dép, đánh giày lề đường, sửa giày tại nhà hoặc thậm chí là đến tận nơi vệ sinh 1 cách chuyên nghiệp, các dịch vụ này nhan nhản trên khắp các thành phố lớn cũng như phố nhỏ. Tuy nhiên giá vệ sinh cho các đôi giày này cũng không hề rẻ mà mỗi chúng ta ai cũng sở hữu 3-4 đôi giày, vì thế sẽ là rất tốn kém nếu chúng ta không biết những mẹo này.

 

1. Cách làm sạch giày vải.

 + Cách nhanh:

Giày vải là một trong những loại giày dễ bám bẩn và khó vệ sinh nhất, tuy nhiên không phải là quá khó nếu chúng ta biết cách, Thường thì chúng ta sẽ dùng bàn chải mềm đánh qua nếu bụi bẩn chỉ bám qua trên bề mặt của giày, nhưng khi chất bẩn đã bám chặt vào giày hoặc ám màu thì lúc này chúng ta phải giặt bằng nước lọc hơi ấm chút, không pha hoá chất hoặc xà phòng vì như thế sẽ làm mất đặc tính giữ màu của vải nguyên gốc hoặc làm ngả màu.

Như thế sẽ rất khó để lấy lại được màu gốc của đôi giày. Nên nhớ ta chỉ dùng nước ấm sạch để lau và đánh qua. Về phần đế thì ta có thể dùng chút nước rửa bát pha loãng với nước lọc để đánh sạch, nên nhớ không để vấy nước lên phần vải của giày.

cách làm sạch giày da ngoại cỡ

cách làm sạch giày da ngoại cỡ

Ảnh: cách vệ sinh giày vải

 

2. Cách làm sạch giày da ngoại cỡ

 

 + Đối với giày da bóng hay không bóng

Thường chúng ta sẽ vệ sinh qua bằng vải mềm tránh bị xước sâu vào lớp da giày, tiếp đến chúng ta sẽ dùng loại si phù hợp để phủ lên tầm 3 phút, khi lớp si đã ngấm vào da rồi thì ta bắt đầu dùng khăn mềm để đánh bóng, ta nên dùng loại khăn mềm như khăn nhung hay khăn polyeste loại mềm và nhẹ để tránh xước giày.

 

Về phần đế giày ta sẽ dùng vải ướt nhẹ để vệ sinh làm tan lớp bám trên bề mặt nghiêng của đế giày. ngoài ra với da lộn ta phải có bàn chải chuyên dụng cũng như loại si chuyên dụng để đánh bóng nó.

 

Làm sạch giày da

Làm sạch giày da ngoại cỡ

 

cách làm sạch giày da ngoại cỡ

Làm sạch giày da lộn

 

Đó là các cách làm sạch giày da big size mà chúng ta nên làm tại nhà mà không hề tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí.

 

3. SHOP GIÀY BỀN


Hotline/ zalo/ viber: 0968 92 8182 – 0988 678 145
🕋 Địa chỉ: Giày Bền – số 67 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội (mở cửa từ 9h – 21h )
🌏 https://giayngoaico.com
👍 https://facebook.com/giaynamchanto

 

Làm sạch giày da ngoại cỡ có quá phức tạp không?
Mình nghĩ không quá phức tạp nếu ta đầu tư chút thời gian cũng như chút mẹo thì cực đơn giản.
Làm sạch giày da lộn có khác với làm sạch giày da thông thường không?
Dĩ nhiên là khác đấy bạn, vì khi vệ sinh giày da lộn ta phải dùng bàn chải đặc biệt cho loại da đó, ngoài ra ta cũng phải tìm loại si phù hợp để dưỡng cho da bền và đẹp hơn.

Thẻ tag: giày big sizegiày da ngoại cỡ

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên Shop !
Đánh giá bài viết:

Khách hàng

Tổng hợp những đánh giá về Shop trên Facebook Xem Tất Cả
Tổng hợp đánh giá về Shop trên Google Map Xem Tất Cả

Bản quyền thuộc về Giày Bền. Mọi hình thức sao chép không xin phép đều bị nghiêm cấm.

0988678145

0988678145

Phản hồi của bạn