Giày Nam Ngoại Cỡ Uy Tín Chất Lượng Tại Hà Nội

Lê Quang Vinh anh từng học Đại học FPT sau đó thì làm Nhân viên bán hàng tại shop giày nam ngoại cỡ tại 67 Vương Thừa Vũ (giayngoaico.com), bình thường Công việc của anh Vinh là Chuyên tư vấn cho các bạn nam chân ngoại cỡ và quá khổ tìm được giày dép phù hợp nhất, nhất là các bạn có bàn chân size 44-45-46-47-48-49-50. Shop giày nam ngoại cỡ luôn có các mặt hàng size lớn để phục vụ cho các bạn có đôi bàn chân quá khổ, khó khăn trong việc tìm kiếm đôi giày vừa chân và vừa ý mình.

Người chân to rất khó để tìm một đôi giày vừa chân. Người có bàn chân to là người đi giày từ size 44 trở lên thông thường là mang size 45, 46, 47, 48, 49. Chân to có 3 dạng: Một là bàn chân dài, hai là bàn chân có bề ngang rộng, ba là bàn chân vừa dài vừa rộng (bề ngang dày chân múp). Đối với những người thuộc dạng hai và ba để tìm được một đôi GIÀY vừa chân ở Việt Nam là rất khó vì đa phần chân người Việt Nam có bề ngang trung bình nên các nhà sản xuất chỉ làm ra loại giày có bề ngang phù hợp đa số người Việt Nam, tức bề ngang hẹp. Vậy làm thế nào để những người có bàn chân Big Size bề ngang rộng có thể tìm được giày vừa chân ở Việt Nam. Shop giày đá ngoại cỡ mà anh Vinh làm chuyên cung cấp giày dép,Sandal Big Size 45, 46, 47, 48, 49: Từ năm 2008, shop giày nam ngoại cỡ đã cung cấp Giày Dép, Sandal cho người có bàn chân to size từ 45, 46, 47, 48, 49. Hiểu được nhu cầu tìm những đôi Sandal size lớn không chỉ có bề dài vừa chân mà bề ngang cũng phải rộng rãi, thoải mái. Shop giày nam ngoại cỡ luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm giày dép Sandal đạt chuẩn,phù hợp nhất với những khách hàng yêu quý của mình. Đây là những sản phẩm được các nhà máy tại Việt Nam sản xuất cho các đơn đặt hàng ở thị trường Châu Âu.
CÁC LOẠI GIÀY DÉP SIZE LỚN 45,46,47,48,49 như

+ Giày Thể Thao Chạy Bộ Big Size
+ Giày Tennis Big Size
+ Giày Đá Banh Big Size
+ Giày Cầu Lông – Bóng Chuyền Size Lớn
+ Giày Bóng Rổ Big Size
+ Giày Lười Size Ngoại Cỡ
+ Dép Nam Size Ngoại Cỡ
+ Sandal Quai Hậu Nam Ngoại Cỡ
+ Và nhiều sản phẩm Big Size khác

các loại giày nam ngoại cỡ với Chất liệu cao cấp, thoáng khí cả mặt trong và mặt ngoài giúp bạn luôn dễ chịu và thoải mái dù mang trong thời gian dài, đường may vô cùng tỉ mỉ, chắc chắn giúp bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm,Màu sắc trang nhã, phong cách hiện đại sẽ góp phần khẳng định phong cách thời trang của bạn bộ đế êm ái giúp người đi tận hưởng cảm giác thoải mái cho cả ngày dài vận động. Mẫu giày thể thao size lớn được các khách hàng của shop lựa chọn và đánh giá rất cao với đủ các size từ 45,46,47,48,49 đáp ứng mọi nhu cầu của những bạn có chân to. Với những nguyên liệu tốt nhất, đặt hàng gia công riêng để tạo nên đôi giày size lớn, bạn hoàn toàn yên tâm để shop đem đến cho bạn một đôi giày big size làm người bạn đồng hành cho những quãng đường để thỏa mãn đam mê của mình mà không phải vất vả tìm kiếm đôi giày vừa chân mình nữa. Giày nam ngoại cỡ cung cấp thỏa thuận để nhập hàng giày dép thể thao thời trang size lớn Việt Nam xuất khẩu. Do chính sách của mỗi công ty sản xuất nên mẫu hàng này rất ít, hàng đảm bảo cực hiếm có 1 không 2. Do được xuất khẩu, nên về chất lượng sản phẩm giày bạn sẽ cảm thấy rất yên tâm khi mua tại Shop. Mọi người có thể tận tay cảm nhận sản phẩm thật.

Mang phong cách trẻ trung năng động, giày thời trang, giày nam ngoại cỡ 45, 46, 47, 48 tại shop là vị cứu tinh rất lớn cho các bạn có chân lớn, không thể tìm kiếm được đôi giày đẹp và vừa chân mình để đi làm, đi tiệc hay là đi chơi. bên cửa hàng ưu Tiên Chất Lượng làm hàng đầu. Hiện nay để cạnh tranh trên Internet, các shop bán hàng online giá rẻ thường nhập hàng kém chất lượng nhưng chụp hình rất bắt mắt để bán giao hàng online theo hình thức “Ăn Xổi Ở Thì”. Shop giày nam ngoại cỡ lựa chọn rất kỹ nhà cung cấp là đối tác sản xuất hàng thể thao uy tín. Khách hàng của shop giày nam ngoại cỡ không còn phải sử dụng những sản phẩm KÉM CHẤT LƯỢNG vừa mắc tiền hơn mà chất lượng không bằng. Mọi sản phẩm khác mua tại shop đều được bảo hành, có phiếu mua hàng giảm giá với khách quen. Quan điểm kinh doanh của shop giày nam ngoại cỡ là “đưa tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sự hài lòng cùa khách hàng là mục tiêu định hướng phát triển của tập thể shop.Shop thường xuyên có những mẫu mới. Quý khách có điều kiện nên ghé qua Shop để xem và trải nghiệm sản phẩm.
Địa chỉ thông tin để các khách hàng có thể đến trải nghiệm và liên hệ ở 67 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên Shop !
Đánh giá bài viết:

Khách hàng

Tổng hợp những đánh giá về Shop trên Facebook Xem Tất Cả
Tổng hợp đánh giá về Shop trên Google Map Xem Tất Cả

Bản quyền thuộc về Giày Bền. Mọi hình thức sao chép không xin phép đều bị nghiêm cấm.

0988678145

0988678145

Phản hồi của bạn