Giới thiệu shop Giày Bền

GIỚI THIỆU SHOP GIÀY BỀN

(Giới thiệu shop Giày Bền) Rất nhiều khách hàng đã thắc mắc với shop “Tại sao anh chị không bán giày size phổ thông, size bé?“, “Giày gì mà to thế, chỉ bán cho Tây à?” hoặc “Khách hàng của bên em là ai?” vân vân và mây mây… :3

✍️ Dạ thưa em xin được tâm sự chút ạ.

Em khởi nghiệp bán giày từ cách đây hơn 7-8 năm, lúc đầu là bán giày size phổ thông 39-42 thỉnh thoảng có vài đôi cỡ to hơn chút là size 43. Shop em có đủ các loại giày da công sở, giày thể thao hay sneaker. Em bán nhiều trên Facebook và đặc biệt là trên diễn đàn oto nổi tiếng Otofun, được khá nhiều các “cụ” khen về chất lượng, mẫu mã, giá cả và đặc biệt là thái độ phục vụ khách.

Giới thiệu shop Giày BềnẢnh bên ngoài shop Giày Bền

Trong quá trình bán hàng em để ý thấy có nhiều anh chân rất bự và khó khăn trong việc tìm được giày vừa chân, đặc biệt là giày da công sở big size. Sau một thời gian nghiên cứu về khách hàng và nguồn hàng, shop Giày Bền chúng em chính thức chuyển sang kinh doanh Giày Nam big size hay giày nam ngoại cỡ. Thật ra rủi ro cũng cao vì chúng em chưa có kinh nghiệm về mảng này ngoài ra cũng chưa thực sự chắc chắn lượng khách hàng có đủ để duy trì cửa hàng hay không?

Anh ben trong shop giay benẢnh bên trong shop Giày Bền

 Vậy là từ đây anh em big-feet đã có một nơi để lựa chọn được nhiều mẫu giày xuất khẩu cho bàn chân của mình, đa dạng về mẫu mã như giày da ngoại cỡ, giày thể thao big size hay sneaker, slip on size 43-44-45-46-47-48-49-50 và đặc biệt cũng có vài đôi size 51-52 cho anh em cao trên 2m hoặc nặng trên 160kg.

Ảnh bên trong shop Giày Bền

Sau 4 năm kiên trì theo đuổi niềm đam mê với giày nam ngoại cỡ (big shoes)  Shop Giày Bền đã được rất nhiều khách hàng tin yêu, quý mến “trộm vía” shop em đã có được lượng khách hàng ổn định và không ngừng tăng lên. Để có được thành công như vậy một phần rất lớn là sự tin yêu của khách hàng, phần nữa là khách có phương trâm bán hàng:

– Chất lượng, uy tin là hàng đầu

– Giá cả hợp lý, không chặt chém, khách tây cũng như khách ta đều cùng một giá.

– Sản phẩm và ảnh quảng cáo đều là ảnh thật shop chụp trực tiếp bằng điện thoại.

– Có chế độ bảo hành rõ ràng và tuân thủ điều đó.

– Tư vấn nhiệt tình và cực chuẩn size cho khách, cho dù khách ở bất kỳ tỉnh nào bên mình cũng tư vấn chuẩn size cho khách nhất, tỷ lệ size tư vấn chính xác lên đến 99%.

– Nói không với hàng kém chất lượng.

Ảnh bên trong shop Giày Bền

Nói đến đây cũng hơi dài dòng cho dù muốn tâm sự dãi bày thêm về công việc của shop. Shop hứa sẽ hết mình vì anh em big feet, sẽ cung cấp thêm nhiều mẫu mã về giày da ngoại cỡ, giày thể thao big size hay sneaker và slip size lớn cho anh em. Chúc anh em big feet luôn luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc.

 


Shop Giày Bền

🕋 Địa chỉ: số 67 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

🌏 https://giayngoaico.com
👍 https://facebook.com/giaynamchanto
Hotline/ zalo/ viber: 0988 678 145 – 0968928182
Giờ mở cửa: 9-22h hàng ngày

 

 

 

Shop Giày Bền có mấy cơ sở tất cả?
Dạ, duy nhất tại 67 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Shop Giày Bền chuyên bán giày gì?
Dạ, Shop Giày Bền chuyên bán giày nam big size, giày da ngoại cỡ và giày thể thao size lớn.

Thẻ tag: Giày nam big size

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên Shop !
Đánh giá bài viết:

Khách hàng

Tổng hợp những đánh giá về Shop trên Facebook Xem Tất Cả
Tổng hợp đánh giá về Shop trên Google Map Xem Tất Cả

Bản quyền thuộc về Giày Bền. Mọi hình thức sao chép không xin phép đều bị nghiêm cấm.

0988678145

0988678145

Phản hồi của bạn