Nghệ thuật tối giản từ đôi giày biết thở GEOX giày big size

Gần 10 năm qua, thương hiệu GEOX đã trở nên quen thuộc với giới sành điệu thời trang và các nam nhân Việt.

Một đôi giày “biết thở” giúp đôi chân người mang thoáng mát; một đôi giày big size được làm bằng các chất liệu thượng hạng; một đôi giày hợp thời trang với kiểu dáng và màu sắc sang trọng. Tất cả những điều vừa kể trên đều thuộc về GEOX.

38doi-giay-biet-thoi-geox-elle-vietnam-2

Công nghệ song hành cùng con người và môi trường

Nhắc đến GEOX, chúng ta đều quá quen thuộc với công nghệ độc quyền “Giày biết thở” của hãng thời trang đến từ nước Ý với công nghệ độc quyền “Giày biết thở” – màng thở độc đáo bên trong lòng giày giúp thông thoát với môi trường nắng nóng, nhiều độ ẩm.

doi-giay-biet-thoi-geox-elle-vietnam-3

Không chỉ dừng lại ở đó, GEOX vẫn tìm tòi, nghiên cứu những công nghệ mới nhất, áp dụng vào ngành công nghiệp sản xuất giày đỉnh cao của mình đến với các thị trường toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Mùa Xuân–Hè 2017, GEOX giới thiệu đến nam nhân Việt dòng sản phẩm mới NEW:DO™–dòng sản phẩm thân thiện với môi trường nhưng vẫn có giá trị và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt hơn, những đôi GEOX NEW:DO™ đã được cấp chứng nhận từ Tổ chức Da thuộc I.CE.C (Institute of Quality Certification of the Leather Sector).

Điều gì nổi bật ở GEOX đã giúp cho thương hiệu nhận được chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất da cao cấp nhất hiện nay từ Tổ chức I.CE.C? Đó chính là nguồn nguyên liệu da sử dụng cho những đôi “Giày biết thở” GEOX:

– Phần da trên thân giày được xử lý thuộc theo phương pháp truyền thống của các nhà nghề nổi tiếng, nhằm đảm bảo không sử dụng bất kỳ thành phần kim loại nào trong quá trình sản xuất.

doi-giay-biet-thoi-geox-elle-vietnam-4

doi-giay-biet-thoi-geox-elle-vietnam-5

– Những phần da còn lại được xử lý bởi sáp thiên nhiên và may khâu theo phương pháp Strobel. Đây là phương pháp sử dụng các mũi khâu phức tạp nhưng chuẩn xác và hạn chế nguyên liệu thừa. Các nguyên liệu này cũng được chọn từ các nhà cung ứng gần khu vực sản xuất để dây chuyền vận hành ngắn gọn, không tác động đến môi trường xung quanh.

– Phần đế ngoài được sử dụng thuần 100% cao su thiên nhiên có thể tái sinh và tái sử dụng, rất thân thiện với môi trường.

doi-giay-biet-thoi-geox-elle-vietnam-6

Có thể nói, những đôi GEOX NEW:DO™ với thiết kế tối giản, thân thiện môi trường hoàn toàn xứng đáng là kẻ tiên phong cho slogan “Less is More” mà giới mộ điệu thời trang đang tôn sùng.

Shop Giày Bền – Giày Big size

25a Vương Thừa Vũ, Hà Nội

0988678145

ST

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên Shop !
Đánh giá bài viết:

Khách hàng

Tổng hợp những đánh giá về Shop trên Facebook Xem Tất Cả
Tổng hợp đánh giá về Shop trên Google Map Xem Tất Cả

Bản quyền thuộc về Giày Bền. Mọi hình thức sao chép không xin phép đều bị nghiêm cấm.

0988678145

0988678145

Phản hồi của bạn