Nam chân to nên đi giày gì?

Việc sở hữu bàn chân to khiến cánh mày râu rất khó khăn trong lựa chọn giày da nam. Nhưng đừng lo lắng, bởi những tuyệt chiêu sau đây sẽ giúp các chàng trả lời cho câu hỏi “ Nam chân to nên đi giày gì?” và tìm kiếm được những đôi giày ngoại cỡ ưng ý để “ thu gọn” đôi bàn chân lớn của mình:

1. Chọn giày mũi nhọn

Những đôi giày mũi nhọn là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những chàng chân to. Bởi những mẫu giày này có kiểu dáng ôm chân sẽ giúp đôi bàn chân của bạn thon gọn hơn.
Mặc dù những mẫu giày này sẽ làm chân bạn trông dài hơn một chút nhưng vì nó được thiết kế vừa khít với chân nên đảm bảo sẽ giúp bàn chân bạn trông nhỏ nhắn hơn rất nhiều.

nam chân to nên đi giày gì

Giày mũi dài giúp chân bạn thon gọn hơn

Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy chân mình đã quá dài thì không nên chọn giày mũi nhọn vì nó sẽ gây nên sự mất cân đối, làm giảm hiệu quả thẩm mĩ. Bạn có thể lựa chọn những kiểu giày mũi tròn có thiết kế ôm chân để thay thế. Với kiểu dáng ôm chân, giày mũi tròn đơn giản truyền thống cũng sẽ giúp bàn chân bạn trông gọn gàng hơn.

nam chân to nên đi giày gì

Giày mũi tròn, không quá nhọn với kiểu dáng ôm chân sẽ giúp chân bạn gọn gàng trông thấy.

2. Chọn giày tối màu

Không gì có thể thay thế để trả lời câu hỏi “ Nam chân to nên đi giày gì?” hơn là những mẫu giày tối màu.

nam chân to nên đi giày gì

Một mẫu giày cổ lửng màu xám của MenZ các chàng chân to nên thử.

Giống như việc người béo thường có xu hướng mặc những trang phục tối màu để có thể trông gầy hơn. Thì các chàng chân to cũng nên chọn những màu giày tối hơn là những màu sáng. Nhưng điều này cũng không có nghĩa là bạn chỉ có thể mang giày đen. Bởi còn có rất nhiều kiểu giày có tông màu trầm khác để bạn chọn lựa như: nâu, xám, màu đất, xanh sẫm,…

nam chân to nên đi giày gì

Giày tối màu là lựa chọn thích hợp nhất cho chàng chân to.

>>> Đi tìm Địa chỉ uy tín để mua giày da nam ngoại cỡ

3. Chọn giày có điểm nhấn cách điệu

Những điểm nhấn cũng là cách mà những kiểu giày nam đánh lừa thị giác của người khác khi nhìn vào. Với những đường chỉ hay khóa kéo, khóa gài, nếp gấp,…đôi chân bạn sẽ trông gọn gàng hơn.
Cùng với sự phát triển của ngành thời trang, những mẫu giày cổ điển, truyền thống cũng được biến hóa, cách điệu tạo thêm nhiều lựa chọn cho bạn.

nam chân to nên đi giày gì

Giày có điểm nhấn cách điệu giúp đánh lừa thị giác.

4. Chọn giày khiến bạn thoải mái, êm chân

Mặc dù những tiêu chí trên sẽ giúp anh em tìm được đôi giày khiến mình ưng ý nhưng đừng quá cứng nhắc trong việc lựa chọn. Chính vì thế ngoài những yêu cầu trên thì việc lựa chọn những đôi giày cũng cần phải tạo được độ thoải mái, êm chân.
Trước hết bạn cần phải thận trọng trong việc thử giày, chọn size giày giúp vừa vặn với bàn chân. Hay là chọn giày có trọng lượng không quá nặng, kiểm tra kĩ đế và lót giày để thử độ êm ái,…

nam chân to nên đi giày gì

Độ thoải mái, êm chân là điều mà các chàng chân to phải chú ý

Những đôi giày như thế sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin trong từng bước đi. Chính điều đó cũng đã đánh tan những hạn chế ở đôi chân lớn của bạn. Việc còn lại là tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua giày. Các bạn có thể liên hệ Hotline 0988 678 145 để được tư vấn trực tiếp.

Sưu tầm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên Shop !
Đánh giá bài viết:

Khách hàng

Tổng hợp những đánh giá về Shop trên Facebook Xem Tất Cả
Tổng hợp đánh giá về Shop trên Google Map Xem Tất Cả

Bản quyền thuộc về Giày Bền. Mọi hình thức sao chép không xin phép đều bị nghiêm cấm.

0988678145

0988678145

Phản hồi của bạn