Lựa chọn giày da bigsize cũng như lựa chọn một người bạn tình

Chọn một đôi giày da bigsize chất lượng đẹp và phù hợp cũng vô cùng quan trọng đối với cánh mày râu.

Trong một ngày mưa, cách nhanh nhất và đơn giản nhất để hạnh phúc là… đi một đôi ủng nhựa hay giày cao cổ. Đôi chân của bạn sẽ được bảo vệ, khô ráo và vững vàng khi chạy trong mưa. Tình yêu cũng vậy, cách đơn giản để hạnh phúc là bạn hãy yêu khi bạn sẵn sàng. Đừng vì một phút cô đơn, hay muốn tìm khoảng trống để lấp đầy mà bạn vội vã. Vì bạn nói yêu mà chưa sẵn sàng, bạn sẽ chỉ làm đau khổ người kia, dù họ không hề có lỗi và gây tổn thương cả chính bạn. Hãy yêu đúng lúc con tim lên tiếng!

4

Một đôi giày nam bigsize rẻ đẹp, làm bạn thoải mái thì phù hợp hơn là một đôi giày đẹp mà làm bạn lúng túng

Tình yêu cũng vậy, một người tri kỉ sẽ giúp bạn, bên bạn mọi lúc, thay vì chỉ một người yêu mà bạn cho là hoàn hảo, đang làm bạn khổ sở, đau đớn.

Chọn bạn cũng như chọn giày, ướm thử là chưa đủ phải bước đi thử, nhún nhảy thử và kể cả…té ngã thử nữa. Khó khăn mới giúp mình nhìn thấu một đôi giày và một người bạn! Tình yêu cũng vậy, như người ta thường nói qua sóng gió, khó khăn thì mới hiểu lòng nhau hơn. Cách một tình yêu tan vỡ và một đôi giày hỏng giữa đường làm chúng ta đau tương đối giống nhau – cảm giác không yên tâm cho đến khi bạn tìm được người thay thế tốt hơn. Tình yêu cũng vậy, khi ai đó phản bội bạn, cách trả thù tốt nhất là làm cho giá trị của họ không đủ chạm đến gót giày của mình. Nhưng thực ra cũng chẳng cần trả thù làm gì, đơn giản chỉ là quên đi… Và sẽ có một tình yêu mới, một người xứng đáng hơn với tình yêu của mình.

 big size den 2 Screen Shot 2017-08-25 at 10.18.47 AM

Bạn mua một đôi giày thật tốt, thật đẹp và đắt tiền, để rồi một ngày không biết mặc gì hay không có đồ gì đặc biệt để diện,  bạn hãy mặc áo T-shirt trắng, quần jean đơn giản và đi đôi giày đó. Thế là bạn thấy mình đủ sành điệu. Tình yêu cũng vậy, đơn giản là bạn thấy thoải mái, bình yên khi bạn bên người ấy.

giày tây big size 44-45-46-472

Giày, về bản chất chỉ có một vài mẫu nhất định trong lịch sử hàng trăm năm của nó. Thế nên đừng bao giờ vứt một đôi giày hãy còn tốt đi, dù bạn chán nó và cũng đừng đi nó nhiều đến nỗi bạn phát chán nó. Cứ từ từ mà diện, xoay vòng và lắng nghe cảm xúc của bạn dành cho đôi giày. Lý thuyết này, rất tiếc không thể áp dụng cho tình yêu và những cô nàng ham mê mua sắm.

z897863162942_3d9262616af06f7b311a71fc36547533z897863399140_b3d232ded16af468a34633c2203baf5a

Tình yêu cũng vậy, tình yêu thực ra chỉ là 1 kiểu nhất định trong lịch sử, dù bạn chán nó, chán ngấy mối tình mà bạn đang có, dù nó mới chỉ được trong vài tháng, mong bạn hãy từ từ lắng nghe cảm xúc của bạn dành cho mối tình ấy. Đừng vội vã thay đổi, bỏ rơi người mình đã nói yêu thương và đang yêu thương mình. Đơn giản vì có những người tự lừa dối bản thân để rồi sau này hối tiếc vì nhận ra mình đã đánh mất hạnh phúc thực sự. Và biết đâu, đến một ngày nào đó, người mà bạn rời bỏ lại là người mà bạn muốn có nhất!

6 7

Điều sau cùng và quan trọng nhất đó là:

Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy, chiếc đẹp thì có thể không đi vừa, chiếc vừa thì không phải đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi giày vừa chân và hợp với bạn chứ đừng chọn đôi vừa nhất mà không hợp chân. Vì chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Chọn người yêu cũng như chọn giày, không chọn được cái vừa ý thì chỉ mong được đôi vừa chân. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu!

(ST)

— Shop Giày Bền, Thế giới giày big size

— 25a Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, HN

— Hot line: 0968 92 8182/ 0988 678 145

— Fb: fb/giaynamchanto

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên Shop !
Đánh giá bài viết:

Khách hàng

Tổng hợp những đánh giá về Shop trên Facebook Xem Tất Cả
Tổng hợp đánh giá về Shop trên Google Map Xem Tất Cả

Bản quyền thuộc về Giày Bền. Mọi hình thức sao chép không xin phép đều bị nghiêm cấm.

0988678145

0988678145

Phản hồi của bạn