Giày mọi nam – giày nam chân to thời trang cho phái mạnh

Là nam giới, tôi hiểu được phần nào nhu cầu của khách hàng trong việc chọn giày. Bạn luôn mong muốn mình có được một đôi giày thoải mái nhất, thời trang nhất mà không tốn công buộc dây như nhưng đôi giày bạn đang sở hữu. Và bạn đang mong chờ những thiết kế mới từ những nhà sản xuất. Và vì thế sự xuất hiện ngày càng đa dạng những mẫu giày chân to như một tin vui đến với phái mạnh chúng ta.

 

Bạn thích gì ở đôi giày nam này? Điều ấn tượng đầu tiên xuất phát từ kiểu dáng. Khác hoàn toàn với những thiết kế cũ trước đây, thiết kế mới này nhìn trẻ trung hơn, sáng tạo hơn và trên hết là bạn cảm thấy yêu nó. Khi mà thiết kế với kiểu giày lười không dây buộc, thuận tiện cho quá trình bạn xỏ giày cũng như tháo giày. Nhất là khi bạn thức dậy muộn hay có việc gấp, không thể chân không chạy đi làm vì sợ trễ việc, bạn chỉ cần xỏ chân vào mà không cần tốn thêm một giây nào để quan tâm đến đôi giày nữa.

Giày mọi nam XQ - 009 da sần màu nâu .04

 

Những đôi giày mọi này còn mang đến cho bạn sự trẻ trung, năng động và từ đó hình thành cho bạn một số phong cách mới. Bạn sẽ thấy mình trẻ ra khi mix với những bộ quần áo cá tính hơn, phong phú kiểu dáng hơn.

Nếu bạn không muốn xỏ tất nhất là trong những ngày trời nắng nóng vì sợ ra mồ hôi chân thì giày mọi nam cũng chính là giải pháp tốt nhất cho bạn càng khiến bạn thích thú hơn. Bạn sẽ bỏ qua câu nói mà vẫn thường nghe hàng ngày “ đi giày mà không đi tất thà đi chân đất còn hơn”. Bởi mẫu giày này thì không cần sử dụng đến tất mà bạn vẫn rất lịch sự, rất sang trọng và quan trọng hơn là bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Giày mọi XQ - 008 màu xanh da buck .01

 

Mỗi khách hàng đều có riêng gu thẩm mỹ riêng của mình, vì vậy nên Giày Bền đã quan tâm đến màu sắc, kích thước sao cho vừa ý khách hàng nhất. Bạn sẽ không có gì phải lo lắng về vấn đề màu mình thích mà lại không có. Bạn hãy cứ thoải mái đi, vì cửa hàng chúng tôi sinh ra là để phục vụ, đáp ứng nhu cầu của tất cả những vị khách thân yêu.

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên Shop !
Đánh giá bài viết:

Khách hàng

Tổng hợp những đánh giá về Shop trên Facebook Xem Tất Cả
Tổng hợp đánh giá về Shop trên Google Map Xem Tất Cả

Bản quyền thuộc về Giày Bền. Mọi hình thức sao chép không xin phép đều bị nghiêm cấm.

0988678145

0988678145

Phản hồi của bạn