Địa chỉ mua giày big size tại Hà Nội

tìm địa chỉ mua giày big size tại Hà Nội

Mua giày big size tại tp hcm không phải là một việc dễ dàng. Do bàn chân lớn để đi tìm địa chỉ mua giày big size từ size 44 trở lên cực kì khó khăn. Dạo qua các khu chuyên bán đồ thời trang như Lý Chính Thắng, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Trãi… nhưng việc hỏi mua giày big size thì hầu hết các cửa hàng đều không có. Nếu có thì các mẫu giày big size này đều đóng theo chuẩn của người Việt Nam nên mang không vừa.

Một số cửa hàng có nhận đặt các mẫu giày big size theo kích cỡ của bàn chân, nhưng đa phần các cửa hàng đó chỉ nhận đặt các mẫu giày tây với giá khá cao và kiểu dáng cũng không thực sự bắt mắt. nên việc tìm kiếm địa chỉ mua giày big size với các mẫu giày thời trang big size 44 trở lên hay giày tập thể dục big size càng khó khăn hơn.

Địa chỉ mua giày big size uy tín tại Hà Nội

Giày Ngoại Cỡ là cửa hàng giày dép big size chuyên tập trung bán các mẫu giày nam size lớn từ 43 đến 50, với nhiều chủng loại khác nhau từ giày thể thao, giày thời trang, giày văn phòng công sở … Các mẫu giày nam big size được sản xuất tại Việt Nam hoặc Campuchia với chất lượng cao cấp.

Khi đến với cửa hàng Giày Ngoại Cỡ, bạn có thể thử hàng trăm mẫu giày nam big size và được tư vấn cách chọn một đôi giày ưng ý với các tiêu chuẩn về mục đích sử dụng, cách chọn giày theo form người, cách phối đồ, cách bảo quản và vệ sinh của sản phẩm.

Điều gì làm nên uy tín của địa chỉ mua giày big size Giày Ngoại Cỡ

Để trở thành địa chỉ mua giày big size đáng tin cậy cho khách hàng, Giày Ngoại Cỡ lấy chất lượng làm đầu, phong cách phục vụ chuyên nghiệp với các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong ngành giày dép.

Chế độ bảo hành của Giày Ngoại Cỡ rất độc đáo với thời gian bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các sản phẩm, chỉ cần quý khách vẫn còn nhu cầu sử dụng thì Giày Ngoại Cỡ nhận bảo hành tất cả các sản phẩm mà không hề thu bất kì một chi phí nào. Đặc biệt hơn với những lỗi không thể sửa như: tróc da, gãy đế… trong tháng đầu tiên sử dụng mà quý khách gặp phải. Giày Ngoại Cỡ sẽ đổi sản phẩm khác mới 100%.

Tại địa chỉ mua giày big size Giày Ngoại Cỡ, quý khách đã mua hàng có thể đổi hoặc trả lại mà không cần bất kì lí do gì trong vòng 7 ngày, tuy nhiên điều này chỉ áp dụng với những sản phẩm chưa qua sử dụng.

Ngoài ra, khi đến địa chỉ mua giày big size Giày Ngoại Cỡ tại Hà Nội. Quý khách còn có thề yêu cầu thây dây giày và lót giày hoàn toàn miễn phí. Giày Ngoại Cỡ cũng nhận vệ sinh làm sạch giày hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Những sản phẩm tại cửa hàng giày dép big size Giày Ngoại Cỡ

Địa chỉ mua giày big size tại Hà Nội 1 - Giày Bền

Địa chỉ mua giày big size tại Hà Nội 2 - Giày Bền

 

Địa chỉ mua giày big size tại Hà Nội 3 - Giày Bền

giày thể thao big size

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên Shop !
Đánh giá bài viết:

Khách hàng

Tổng hợp những đánh giá về Shop trên Facebook Xem Tất Cả
Tổng hợp đánh giá về Shop trên Google Map Xem Tất Cả

Bản quyền thuộc về Giày Bền. Mọi hình thức sao chép không xin phép đều bị nghiêm cấm.

0988678145

0988678145

Phản hồi của bạn