Đôi điều về đôi giày vải big size

– Tại các nước phát triển, giày vải big size được sử dụng rất phổ biến bởi vì họ thường xuyên phải đi bộ từ nhà ra các chạm xe Buýt, Xe điện, khoảng các từ bãi đỗ xe tới trường học, công ty khá xa nên họ chọn giày vải để mang nhằm bảo vệ đôi chân, rèn luyện sức khỏe.
Giày vải big size là loại giày có mũ được làm bằng vải, đế giày thường được làm bằng cao su. Chất liệu vải, thành phần của đế giày và công nghệ sản xuất sẽ quyết định đến giá thành đôi giày, tất nhiên phải tính đến giá trị thương hiệu nữa.
– Mũ giày được làm bằng vải cotton 100%, một vật liệu thân thiện môi trường, giúp bảo về đôi chân vì tính thông thoáng của các đường vải dệt.
– Đế giày được làm bằng cao su thiên nhiên nên tính đàn hồi cao giúp sự vận động của các khớp xương bàn chân được tự nhiên, thoải mái. Cao su thiên nhiên giúp chống trơn trượt, tạo cảm giác an tâm, tự tin nâng bước.
– Một thành phần quan trọng khác cũng cần được nhắc tới là miếng lót giày. Nó có tác dụng là cầu lối giữa bàn chân và đế giày. Giúp cho bàn chân có cảm giác êm ái, nhẹ nhàng hơn khi tiếp xúc với đế giày. Nếu xem đế giày là “chiếc giường” thì miếng lót giày được ví như “chiếc nệm”. Lót giày có thể tháo dời ra được giúp cho việc vệ sinh lót giày được sạch sẽ.
– Bàn chân là nơi chịu tác động toàn bộ trọng lượng cơ thể khi ta đi, đứng, vận động nên nó là bộ phận có nhiều xương, khớp xương nhất trên cơ thể con người. Điều này hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng chúng ta phải biết và hiểu để có cách bảo vệ, giữ gìn đôi chân cho tốt, cho khỏe. Có vậy mỗi bước đi của chúng ta mới nhẹ nhàng, tự tin, phong cách.
– Shop Giày Bền – chuyên giày big size xin giới thiệu một số mẫu giày vải big size đang có tại shop và được khách hàng khá ưa chuộng.

  1. Giày vải big size Romika – hàng xuất Anh

2. Giày vải big size Hub

3. Giày vải Sketcher

 

#giaynamchanto #giayngoaico #giaysizeto #giaynambigsize #giaydachanto #giaynamsize44 #giaynamsize45 #giaynamsize46 #giaynamsize47 #giaynamsize48 #giaynamcolon #giaycolon

#giaynamngoaico

—-

☘ HÀNG CÓ SẴN KHÔNG CẦN ODER

☎ Hotline/ zalo/ viber: 0968 92 8182 – 0988 678 145

⛪ Địa chỉ: Giày Bền – số 67 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội (mở cửa từ 9h – 21h )

💻🌍https://giayngoaico.com

FB/giaynamchanto

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *